สมุนไพร บำรุง ร่างกาย

Rambo Herb อาหารเสริมออร์แกนิค ช่วยเสริมสมรรถภาพให้ท่านชายฟิตปึ๋งปั๋ง

ปัญหาหย่อนสมรรถภาพในคุณผู้ชายนั้นมีด้วยกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็ง น้องชายอ่อนแรงง่าย เสร็จเร็ว หลั่งเร็ว น้ำเชื้อน้อย หรืออสุจิไม่แข็งแรง ซึ่งล้วนเกิดได้กับท่านชายทุกวัยทั้งหนุ่มใหญ่และหนุ่มน้อย ปัญหาเหล่านี้หากปล่อยไว้นานก็อาจทำให้ชีวิตรักของคุณจืดชืด ขาดความเร้าร้อน คุณและคู่นอนไม่สุขสม แถมยังเสี่ยงต่อภาวะมีบุตรยากอีกด้วย

Rambo Herb อาหารเสริมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของท่านชาย

Rambo Herb คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยแก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ 

Rambo Herb ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรออร์แกนิค และวัตถุดิบจากธรรมชาตินานาชนิด 

ถั่งเช่า

ถั่งเช่า

ถั่งเช่า หรือ หญ้าหนอน (Ophiocordyceps sinensis) เป็นสมุนไพรจีนสุดเลอค่าที่พบได้ตามธรรมชาติทางตอนเหนือของจีน ทิเบต และแถบเทือกเขาหิมาลัย สรรพคุณที่โดดเด่นของถั่งเช่าคือช่วยบำรุงกำลัง ลดอาการอ่อนเพลีย ชะลอวัย ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย ช่วยบำรุงหลอดเลือด ควบคุมความดันโลหิตและระดับน้ำตาลในเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน ทั้งยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศและช่วยให้เชื้ออสุจิแข็งแรงอีกด้วย

โสม

โสม

โสม หรือ Ginseng เป็นสุดยอดสมุนไพรที่ชาวจีนและเกาหลีนิยมใช้เป็นยาบำรุงมาช้านาน โดยรากของโสมจะมีรสและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อทานแล้วมีสรรพคุณช่วยบำรุงปอดและระบบทางเดินหายใจ แก้อ่อนเพลีย บรรเทาอาการหน้ามืด วิงเวียน ช่วยให้ร่างกายสดชื่น มีกำลังวังชา ช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างอสุจิและฟื้นฟูระบบสืบพันธุ์ของท่านชายได้อีกด้วย


เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ หรือ Reishi คือหนึ่งในยาอายุวัฒนะที่ชาวจีนขนานนามว่าเป็น ‘เทพเจ้าแห่งชีวิต’ ด้วยสารพัดสรรพคุณที่ช่วยบำรุงระบบต่างๆ ในร่างกาย ชะลอความเสื่อม ป้องกันโรคร้าย บำรุงการไหลเวียนเลือด บำรุงตับ ลดความดันและไขมันในเลือด ยับยั้งความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง และลดผลข้างเคียงจากยาเคมีบำบัดได้ นอกจากนี้ เห็ดหลินจือยังช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายท่านชาย และป้องกันภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในคนอายุมากได้

กระชายดำ

กระชายดำ

กระชายดำ หรือ Black galingale เป็นสมุนไพรไทยท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อด้านสรรพคุณในการบำรุงกำลัง ชะลอความเสื่อม และป้องกันโรคต่างๆ รวมถึงยังมีฤทธิ์ช่วยปรับสมดุลธาตุ และสมดุลฮอร์โมนเพศ จึงช่วยแก้ปัญหากามตายด้าน หรือน้องชายไม่แข็งในท่านชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ กระชายดำยังมีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบ และบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกายได้เป็นอย่างดี

หอยนางรม

หอยนางรม

หอยนางรมเป็นอาหารทะเลที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ทั้งวิตามินบี1 บี2 บี3 ธาตุเหล็ก ทองแดง และสังกะสี ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย บำรุงเลือด ทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบสืบพันธุ์และเสริมสมรรถภาพทางเพศให้แก่คุณผู้ชาย อย่างที่รู้กันดีในหมู่หนุ่มๆ ด้วย

แร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ

แร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ

นอกจากสารสกัดจากสมุนไพรบำรุงร่างกายและวัตถุดิบธรรมชาติแล้ว Rambo Herb ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอีกมากมายหลายชนิด เช่น

จุดเด่นของ Rambo Herb

จุดเด่นของ Rambo Herb

ซื้อเลย!

รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สมุนไพร บำรุง ร่างกาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *